คุณเฉลิมเกียรติ ณ ปั่น ที่ปรึกษาและปฏิบัติการแทนอธิการบดีในงานด้านกิจการสำนักงานมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยหัวหน้างานและบุคลากรกองบริหารงานบุคคล ให้การต้อนรับนางสาวศรินรัตน์ อัครยิ่งศุภรัฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล หัวหน้างานและบุคลากรกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตศาลายา จังหวัดนครปฐม ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารงานบุคคล ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561
 ต้อนรับมหาวิทยาลัยราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตศาลายา จังหวัดนครปฐม