HR

ภาพบรรยากาศกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาเข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมกำลังคนที่มีสมรรถนะสูง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ขั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2567
. ศ.
อ่านเพิ่มเติม

ส่วนงาน :
คำสำคัญ :