คณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อสร้างโอกาสในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ทัศนคติ ระหว่างบุคคลากรของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงกับมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ณ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 18 สิงหาคม 2560
 กองการเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าศึกษาดูงานด้านระบบบริหารงานบุคคล ในวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560 ณ กองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่