การอบรมและพัฒนาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (สายวิชาการและสายปฏิบัติการ) ประจำปี 2560 ณ อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท จังหวัดลำพูน วันที่ 5-6 กรกฎาคม 2560 ได้มีการบรรยายให้หัวข้อต่างๆ ดังนี้ เรื่องสวัสดิการและความก้าวหน้าในอาชีพ แผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ระยะที่ 12 (พ.ศ.2560-2564) กิจกรรมเสริมสร้างเครือข่าย สิทธิประโยชน์เกี่ยวกับการประกันสังคมและการเสริมสร้างค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร (E-CMU)
 โครงการอบรมและพัฒนาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2560 วันที่ 5-6 กรกฎาคม 2560 สำหรับสายวิชาการและสายปฏิบัติการ ณ โรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์สปา อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน