ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจากศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ระบบสารสนเทศ จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานกองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2566
 คณะศึกษาดูงานจากศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ระบบสารสนเทศ จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ดูงานด้านการบริหารจัดการเทคโนโลยีสำหรับบุคลากรกองบริหารงานบุคคล