ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และรองศาสตราจารย์ ดร.พรชัย วิสุทธิศักดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมโครงการกิจกรรมประชุมพบปะหัวหน้าส่วนงาน/รองหัวหน้าส่วนงานที่รับผิดชอบงานด้านบริหารงานบุคคล เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้อง และบุคลากรที่สนใจ (ครั้งที่ 5) ประจำปีงบประมาณ 2566 ในรูปแบบ online และ onsite เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นเวทีพบปะสื่อสารการดำเนินงานด้านบริหารงานบุคคลของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้กับทุกส่วนงาน ในประเด็นหัวข้อ - ชี้แจงโครงการเกษียณสุขใจ MSP - แจ้งการใช้งานระบบเบิกสวัสดิการยืดหยุ่น Flexible benefits - แจ้งกำหนดการเปลี่ยนแผนการลงทุนกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ - ประชาพิจารณ์แบบประเมินค่างานกลาง ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (ด้านบริหารและทรัพยากรบุคคล)
 การประชุมพบปะส่วนงาน (ครั้งที่ 5) หัวหน้า/รองหัวหน้าส่วนงาน และผู้ปฏิบัติงานด้านบริหารงานบุคคล ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่