มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีการดำเนินการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อสร้างความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศในระดับภูมิภาค ในด้านต่างๆ อาทิเช่น ด้านการบริหารองค์กร ด้านวิชาการ ด้านบริหารองค์กร ด้านการบริหารงานบุคคล ด้านนักศึกษา วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
 โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ มข.-มอ.-มช. ในด้านการบริหารงานบุคคล