มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการโครงการมุทิตาจิต แก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย ลูกจ้างประจำ และพนักงานส่วนงานที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2565 ในวันที่ 19 กันยายน 2565 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อรับฟังคำกล่าวมุทิตาจิต จากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิต มงคล และมอบเกียรติบัตรพร้อมของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2565