ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2559 “ช้างทองคำ” และ “โล่ประกาศเกียรติคุณ” ประจำปี 2559 พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “ศาสตราจารย์” ที่ได้รับโปรดเกล้าฯ ในปีการศึกษา 2559 และพิธีมอบกิตติบัตรเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติแก่ผู้บริหารที่ดำรงตำแหน่งครบวาระ ประจำปี 2559 และพิธีมอบรางวัลวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าแบบอิสระ ดีเด่น/ดีมาก ประจำปีการศึกษา 2559 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2560
 พิธีมอบรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2559 “ช้างทองคำ” และ “โล่ประกาศเกียรติคุณ” ประจำปี 2559 พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ “ศาสตราจารย์” ฯลฯ