ศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ วิริยจารี รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคลเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการระบบประเมินผลการปฏิบัติงานบน CMU-MIS ในวันที่ 13 มกราคม 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
 อบรมเชิงปฏิบัติการระบบประเมินผลการปฏิบัติงานบน CMU-MIS ในวันที่ 13 มกราคม 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 (201) สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่