กองบริหารงานบุคคล ร่วมกับงานประกันสังคมโรงพยาบาลมหาราช นครเชียงใหม่ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องโรคจากการทำงานและท่าทางการทำงานที่ถูกวิธี ในวันศุกร์ที่ 16 ธ.ค. 2559 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย (คุณเฉลิมเกียรติ ณ ปั่น) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ