ศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ วิริยจารี รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) และการอภิปรายจากส่วนงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง การบริหารจัดการความรู้ที่เป็นเลิศ (Best Practice) เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุม ม.ล.ปิ่น มาลากุล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่