มหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การดำเนินงานเกี่ยวกับการบริหารงานบุคคลในรูปแบบมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ เมื่อพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2559 เวลา 09.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล ผู้อำนวยการกองกฎหมาย หัวหน้างาน และบุคลากร ให้การต้อนรับและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้
 มหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่องการดำเนินงานเกี่ยวกับการบริหารงานบุคคลในรูปแบบมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2559 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา