โครงการ CMU-KM DAY ประจำปี ๒๕๕๙ “พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข” โดย กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ และ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๕๙ ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
 โครงการ CMU-KM DAY ประจำปี ๒๕๕๙ “พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข” วันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๕๙ ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่