มหาวิทยาลัย ได้ดำเนินการจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารงานบุคคล ร่วมกับผู้บริหารคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ เป็นผู้บรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารด้านงานบุคคล ร่วมกับผู้บริหารคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ เพื่อเป็นแนวทางในการบริหารคณะฯ ในด้านทรัพยาการบุคคล และสอบถามข้อสงสัยต่าง ๆ
 การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารงานบุคคล ร่วมกับผู้บริหารคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ วันที่ 9 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมเรือนรับรองอ่างแก้ว