มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาทักษะแห่งอนาคต สำหรับผู้บริหารระดับหัวหน้างาน (CMU Future Skills Development) รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 ในวันที่ 22 - 25 ธันวาคม 2563 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากท่านรองอธิการบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ฯ และทางมหาวิทยาลัย ฯ ยังได้รับเกียรติจาก ทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาทักษะแห่งอนาคต (Future Skills Development) ที่มาเป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติ โดยใช้หลักการพัฒนา (Collaboration : การทำงานร่วมกับผู้อื่น) (Communication : การสื่อสารถูกต้องเหมาะสม) เพื่อเติมเต็มทักษะแห่งอนาคตให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน