มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการบริหารงานระหว่างผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมกับผู้บริหารส่วน (Faculty Leadership Program) ในวันที่ 18 ตุลาคม 2563 โดยได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดี (ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ฯ และยังได้รับเกียรติจากท่านรองอธิการบดี (ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล) (รองศาสตราจารย์ อุษณีย์ คำประกอบ) (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์) ที่ได้มาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อ เรื่อง เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และ หัวข้อ เรื่อง แผนและงบประมาณของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้แก่หัวหน้าส่วนงานทุกท่าน