มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัยใหม่ ประจำปี 2563 ในวันที่ 25 กันยายน 2563 โดยได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดี (ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ฯ และเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง "การบริหารมหาวิทยาลัย" โดยรองอธิการบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์) เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของโครงการ และเป็นวิทยาผู้บรรยายในหัวข้อเรื่อง "สวัสดิการพนักงานมหาวิทยาลัย" อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากท่านรองอธิการบดี (ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล) เป็นวิทยากรผู้บรรยายในหัวข้อเรื่อง "แผนการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่12 (ที่ปรับแก้ไข) และวิทยากรจาก บลจ.กสิกรไทย ที่ได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน
 โครงการปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัยใหม่ ประจำปี 2563 ในวันที่ 25 กันยายน 2563 ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่