มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจากท่านรองอธิการบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัยใหม่ ประจำปี 2563 สำหรับสายวิชาการ (Day1) โดยผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล (คุณชัชพล กุลโพธิสุวรรณ) เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการดังกล่าว แก่ประธานในพิธี และทางมหาวิทยาลัย ฯ ยังได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สิริวุฒิ บูรณพิร (คณบดีคณะบริหารธุรกิจ) อาจารย์ ดร.อานันท์ สีหพิทักษ์เกียรติ (รองผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ) ศสตราจารย์ นพ.ธีระ ทองสง (อาจารย์คณะแพทยศาสตร์) และอาจารย์ นพ.มาโนช โชคแจ่มใส (อาจารย์คณะแพทยศาสตร์) ที่มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน
 โครงการปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัยใหม่ ประจำปี 2563 สำหรับสายวิชาการ (Day1) วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (UNISERV)