เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 กองบริหารงานบุคคลได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 2/2563 ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในหัวข้อ "Big Data กับการเชื่อมโยงการให้ข้อมูล CMU HR" โดย รองศาสตราจารย์ ดร.รัฐสิทธิ์ สุขะหุต ผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดทำแผนพัฒนาบุคลากรรายบุคคล (IDP: Individual Development Plan) โดยงานพัฒนาและฝึกอบรม กองบริหารงานบุคคล