กองบริหารงานบุคคล ในฐานะคณะอนุกรรมการฝ่ายประกวดลาบ งานพิธีรดน้ำดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี คณาจารย์ และผู้อาวุโสมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2562 ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 โดยมีส่วนงานเข้าร่วมการแข่งขัน รวม 14 หน่วยงาน มีผลการประกวดแข่งลาบ ดังนี้ รางวัลชนะเลิศ : คณะศึกษาศาสตร์
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 : กองพัฒนานักศึกษา (งานกีฬา)
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 : ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “หริภุญชัย”