NEWS | ข่าวสาร

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครพนักงาน สังกัดอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อขยายฐานองค์กรของอุทยานฯ ดังนี้
1. ตำแหน่งพนักงานพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมและความร่วมมือต่างประเทศ
2. ตำแหน่งพนักงานบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา
3. ตำแหน่งพนักงานออกแบบสร้างสรรค์
4. ตำแหน่งพนักงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
5. ตำแหน่งพนักงานการผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร โรงงานต้นแบบเทคโนโลยี
สนใจ เข้าไปกรอกใบสมัครผ่าน www.step.cmu.ac.th/hr

วันที่ : 17 กรกฏาคม 2563

เอกสารประกอบ