NEWS | ข่าวสาร

การเปิดรับสมัครทุนการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ นักวิจัย และสำหรับบุคคลภายนอก ที่ไปศึกษาต่อ ณ ต่างประเทศ และทุนการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการอาจารย์ช้างเผือก ประจำปีงบประมาณ 2562 ครั้งที่ 3 (เปิดรับใบสมัคร ตั้งแต่ 4 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม 2562)

วันที่ : 29 พฤษภาคม 2562

เอกสารประกอบ