NEWS | ข่าวสาร

เปิดรับสมัครทุนการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยสายวิชาการประเภทคณาจารย์ประจำ นักวิจัย และสำหรับบุคคลภายนอก ที่ไปศึกษาต่อ ณ ต่างประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2561 (ครั้งที่ 3) เดือนมิถุนายน - กรกฎาคม 2561 (สามารถดาวน์โหลดใบสมัครรับทุน และเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องตาม Link ดังแนบ)

วันที่ : 4 มิถุนายน 2561

เอกสารประกอบ