NEWS | ข่าวสาร

[รายละเอียด] การเข้าร่วมโครงการ CMU Kmday ประจำปี 2022 พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข สำหรับบุคลากรสายปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “สรรค์สร้างความรู้ พัฒนานวัตกรรม นำความยั่งยืนสู่สังคม Establish wisdom and innovation to sustainable social community” ในวันที่ 17 สิงหาคม 2565 ณ สำนักบริหารวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 11 กรกฏาคม 2565

เอกสารประกอบ