HR NEWS | แจ้งเวียน

ค้นหา
ด้วย ศูนย์บริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานประจำศูนย์บริการวิชาการฯตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน เพื่อปฏิบัติงานด้านพัสดุ อัตราค่าจ้างเดือนละ 17,147.- บาท จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดเพิ่มเติมดังไฟล์แนบ ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกให้ติดต่อขอรับใบสมัคร (หรือดาวน์โหลดใบสมัครไฟล์แนบด้านล่าง) และยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่ ศูนย์บริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 ในวันและเวลาราชการ
17 มกราคม 2563 | งานอัตรากำลังและค่าตอบแทน

ประเภทงาน :
ส่วนงาน :
คำสำคัญ :