"โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องเทคนิคการเขียนหนังสือเพื่อการสื่อสารและเทคนิคการเขียนวาระและรายงานการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ"
20 ธันวาคม 2561
งานพัฒนาและฝึกอบรม กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องเทคนิคการเขียนหนังสือเพื่อการสื่อสารและเทคนิคการเขียนวาระและรายงานการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเสริมสร้างความรู้และความเข้าใจถึงหลักการเขียนหนังสือในการสื่อสาร ทั้งหนังสือภายนอกและภายในมหาวิทยาลัย รวมถึงการเขียนวาระการประชุมได้อย่างถูกต้องตามหลักของงานสารบรรณ โดยวิทยากร นาวาโทณรงค์ชัย ปาชะณี