"โครงการสัมมนาบุคลากรกองบริหารงานบุคคล ประจำปี พ.ศ.2561 วันที่ 21 กันยายน 2561 ณ ห้องประชุม ม.ล.ปิ่นมาลากุล อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย และมุทิตาจิตผู้เกษียณ วันที่ 22 กันยายน 2561 ณ ปานวิมาน รีสอร์ท อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่"
1 ตุลาคม 2561
วันที่ 21 กันยายน 2561 กองบริหารงานบุคคล นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล นายชัชพล กุลโพธิสุวรรณ ร่วมจัดสัมมนากองบริหารงานบุคคล ประจำปี 2561 เพื่อรายงานผลการปฏิบัติงานประจำปีและแผนการดำเนินงานในปีงบประมาณหน้า ณ ห้องประชุม ม.ล.ปิ่นมาลากุล และร่วมงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ณ ปานวิมาน รีสอร์ท