"ต้อนรับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร"
5 กุมภาพันธ์ 2561
กองบริหารงานบุคคล ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภายในงานสำนักงานมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล ชั้น 3 อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561