"“Employee experience & Service” โดย คุณชญาศักดิ์ บุญเพ็ญ ตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปอาวุโส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัดและกรรมการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ก.บ.)"
5 สิงหาคม 2567
โครงการสัมมนาบุคลากรกองบริหารงานบุคคล ประจำปี 2567 หัวข้อ “Employee experience & Service” โดย คุณชญาศักดิ์ บุญเพ็ญ ตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปอาวุโส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัดและกรรมการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ก.บ.) ณ ห้องรับรอง VIP1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 ใน วันที่ 5 สิงหาคม 2567 เวลา 09.30-12.30 น.