"กองบริหารงานบุคคลเข้าร่วมกิจกรรม CMU-KM Day 2022 ในวันที่ 30 สิงหาคม 2565 รูปแบบ Online และ Onsite ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
31 สิงหาคม 2565
กองบริหารงานบุคคล ได้ส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรม CMU-KM Day 2022 ในวันที่ 30 สิงหาคม 2565 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผลงานเข้าร่วม 3 ผลงานได้แก่
- นำเสนอผลงานแบบ Oral 2 ผลงาน ใน 2 กลุ่ม
1. ประเภทการพัฒนาส่วนงานสู่การเป็นองค์กรแห่งความสุข/องค์กรสุขภาพ/องค์กรคุณธรรมและความโปร่งใส
- แนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินการตามโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กรณีศึกษา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย นางสาวพิชชาพร สุมนะ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ
2. ประเภทงานวิจัย/นวัตกรรมเพื่อพัฒนางาน/การบริการ/การบริหารจัดการ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
- ระบบการแต่งตั้งอาจารย์พิเศษ โดย นางสาวมนพร พงษ์จิตต์ภักดิ์
- นำเสนอผลงานแบบ Poster 1 ผลงาน ใน 1 กลุ่ม
1. ประเภทงานวิจัย/นวัตกรรมเพื่อพัฒนางาน/การบริการ/การบริหารจัดการ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
- โครงการพัฒนาต้นแบบระบบการประเมินความรู้ความสามารถ กรณีศึกษาการประเมินความรู้ความสามารถ คุณลักษณะ และพฤติกรรมนิติกร ที่ขอรับเงินเพิ่มสำหรับตำแหน่งที่มีเหตุพิเศษ (พ.ต.ก.)ของข้าราชการฯ และพนักงานมหาวิทยาลัย โดย นายณัฐวุฒิ เทปิน