"ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล การอบรมโครงการขับเคลื่อนสำนักงานสีเขียว (Green Office) ประจำปี 2565 สำนักงานมหาวิทยาลัย ในวันที่ 30 มีนาคม 2565"
4 เมษายน 2565
หัวข้อเรื่อง “ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับโครงการสำนักงานสีเขียว” โดย ผศ.ดร.สิริชัย คุณภาพดีเลิศ ผู้ที่ตอบเร็วและได้คะแนนสูงสุด 3 อันดับแรก
1. นางสาวอัศณา ปิยสุรประทีป (สำนักงานบริหารงานวิจัย)
2. นางสาวจารุณี กิจดำรงธรรม (กองวิเทศสัมพันธ์)
3. นางเอษณา สุริยวงค์ (กองแผนงาน)
และสุ่มรางวัลผู้โชคดี 2 รางวัล
1. นางสาวพัชรินทร์ มะกอกคำ (กองบริหารงานกลาง)
2. นางสาวธิดารัตน์ ขอดน๊ะ (กองบริหารงานกลาง)
หัวข้อเรื่อง “ก๊าซเรือนกระจก (Greenhouse Gas)” โดย อาจารย์ ดร.สรัลนุช ภู่พิสิฐ ผู้ที่ตอบเร็วและได้คะแนนสูงสุด 3 อันดับแรก
1. นายอนันต์ เดชพรม (กองแผนงาน)
2. นางสาวนงคราญ เจริญผล (สำนักงานมหาวิทยาลัย)
3. นางธรรมิกา กรเพ็ชร์ (สำนักงานการตรวจสอบภายใน)
1. นายณัฐวิทย์ ครูบา (กองอาคารสถานที่และสาธารณูปโภค)
2. นายเกียรติศักดิ์ หลิมสกุล (กองพัฒนานักศึกษา)