"โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารระดับหัวหน้างาน (CMU Supervisor Capability Development Program) วันที่ 24 ธันวาคม 2564"
24 ธันวาคม 2564
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารระดับหัวหน้างาน (CMU Supervisor Capability Development Program) ในหัวข้อ "Agile Mindset" ในวันที่ 24 ธันวาคม 2564 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้ความรู้ ข้อคิด รวมถึงทำกิจกรรมเพื่อปรับความคิดในการทำงานร่วมกันผู้อื่น โดยเป็นการ Workshop การทำกิจกรรมกลุ่ม เพื่อให้ได้เป็นแนวปฏิบัตินำไปปรับใช้กับการทำงานได้ โดยได้รับเกียรติจากทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านการพัฒนาศักยภาพ ได้แก่ 1.ดร.สหรัฐ เจตมโนรมย์ 2.คุณชมพูนุช โตเจริญ และ 3.คุณรัฐภูมิ เฮงรัศมี เป็นผู้ให้ความรู้และนำกิจกรรมที่เกี่ยวกับการคิดการทำงานในสมัยใหม่ เพื่อปรับความคิดที่มีต่อการทำงาน