"โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารระดับหัวหน้างาน (CMU Supervisor Capability Development Program) วันที่ 23 ธันวาคม 2564"
23 ธันวาคม 2564
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารระดับหัวหน้างาน (CMU Supervisor Capability Development Program) ในหัวข้อ "Innovative Thinking" ในวันที่ 23 ธันวาคม 2564 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีในอนาคต การคิดแบบทันสมัยเพื่อให้ตามทันเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เป็นการพัฒนาความรู้และความคิดของหัวหน้างานที่จำเป็นต้องใช้ในการทำงาน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU STeP) เป็นวิทยากรและผู้ให้ความรู้เกี่ยวกับการคิดในสมัยใหม่หรือคิดให้ทันเทคโนโลยีในปัจจุบัน