"โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารระดับหัวหน้างาน (CMU Supervisor Capability Development Program) วันที่ 13 ธันวาคม 2564"
13 ธันวาคม 2564
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารระดับหัวหน้างาน (CMU Supervisor Capability Development Program) ในหัวข้อ "แผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 กับการพัฒนาที่ยั่งยืน" ในวันที่ 13 ธันวาคม 2564 ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting) เพื่อให้ความรู้และการแนะนำแนวทางการพัฒนาแผนการศึกษาระยะที่ 13 มาปฏิบัติใช้กับการทำงานของหัวหน้างาน เพื่อทำให้การทำงานสองคล้องกับยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจากรองอธิการบดี ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล และรองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ เป็นผู้กล่าวเปิดงานและร่วมกันพูดคุยแลกเปลี่ยน ให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ