"การประกวดผลงาน "องค์ความรู้วิธีปฎิบัติที่ดีที่สุด (Best Practice)" จากกิจกรรมชุนชนนักปฏิบัติ กองบริหารงานบุคคล CMU HR COP 2564"
29 กันยายน 2564
การประกวดผลงาน "องค์ความรู้วิธีปฎิบัติที่ดีที่สุด (Best Practice)" จากกิจกรรมชุนชนนักปฏิบัติ กองบริหารงานบุคคล CMU HR COP 2564 ณ กองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย วันพุธที่ 29 กันยายน 2564
1. งานธุรการ เรื่อง การปรับปรุงขั้นตอนการปฏิบัติงานที่รับผิดชอบจากการเรียนรู้ผ่านการปฏิบัติงานจริง กรณีศึกษา : การออกและจ่ายเช็คค่าตอบแทนผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาผลงานทางวิชาการ
2. งานกำหนดและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง เรื่อง จัดทำระบบการพัฒนาระบบฐานข้อมูลอาจารย์พิเศษ (ระบบออนไลน์)
3. งานอัตรากำลังและค่าตอบแทน เรื่อง จัดทำระบบการจ้างพนักงานส่วนงานในระบบ CMU HR Portal (ระบบออนไลน์)
4. งานกองทุนและสวัสดิการ เรื่อง จัดทำคู่มือสวัสดิการพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
5. งานทะเบียนประวัติและสารสนเทศบุคลากร เรื่อง จัดทำคู่มือการรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ตระกูลมงกุฎไทย และตระกูลช้างเผือก พ.ศ.2564
6. งานพัฒนาและฝึกอบรม เรื่อง จัดทำองค์ความรู้การพัฒนาสมรรถนะด้วยเทคนิคการสกัดความรู้ (Competency development by using knowledge extraction technique)