"ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยนเรศวร"
4 เมษายน 2564
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรชัย วิสุทธิศักดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดี นายชัชพล กุลโพธิสุวรรณ รักษาการเเทนผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยหัวหน้างาน ผู้แทนงานในสังกัดกองบริหารงานบุคคล และผู้แทนจากกองกฎหมาย เข้าร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยนเรศวร และแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ณ ห้องประชุมกองบริหารงานบุคคลชั้น 1 สำนักงานมหาวิทยาลัย ในวันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564