"โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ Smart Change Management with OKRs in Action (เปลี่ยนอนาคตสู่ความสำเร็จด้วยกลยุทธ์ OKRs) ในวันที่ 24-25 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
24 มีนาคม 2564
มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ Smart Change Management with OKRs in Action (เปลี่ยนอนาคตสู่ความสำเร็จด้วยกลยุทธ์ OKRs) โดยได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ เป็นผู้กล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจากวิทยากรที่เชี่ยวชาญในด้าน OKRs คือ อ.สุรเชษฎ์ ผลวณิช ผู้อำนวยการฝ่ายปรึกษาแนะนำ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ และ ดร.วสิษฐ์ พรหมบุตร เป็นวิทยากรในงานนี้ โดยได้บรรยายเกี่ยวกับกลยุทธ์ OKRs เพื่อเป็นแนวทางในการนำมาปรับใช้กับงาน และนำมาใช้พัฒนาการทำงานให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น