"การแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการบริหารมหาวิทยาลัย ร่วมกับผู้บริหารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (Faculty Leadership Program) วันที่ 13 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2"
13 มีนาคม 2564
มหาวิทยาลัย ได้ดำเนินการจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการบริหารมหาวิทยาลัย ร่วมกับผู้บริหารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (Faculty Leadership Program) โดยได้รับเกียรติจากอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล เป็นผู้บรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารมหาวิทยาลัยร่วมกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และในส่วนของการบรรยายเรื่องการเงินการคลัง โดยผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ทศพร พิชัยยา และผู้อำนวยการกองคลัง นางจุฑารัตน์ ดวงฤทธิ์ เพื่อเป็นแนวทางในการบริหารคณะฯ ตามแผนของมหาวิทยาลัย และสอบถามข้อสงสัยต่าง ๆ