"กองบริหารงานบุคคล จัดการอบรมและชี้แจงการใช้งานระบบ HR Portal ณ ห้องประชุม 201 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 - 16.30 น."
17 กุมภาพันธ์ 2564
กองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดอบรมและชี้แจงการใช้งานระบบ HR Portal ณ ห้องประชุม 201 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 - 16.30 น. ทางกองบริหารงานบุคคลได้มีการปรับปรุงและพัฒนาการทำงาน โดยได้พัฒนาระบบการจัดการข้อมูลและการใช้งาน CMU MIS ร่วมกับ ITSC ให้ใช้งานง่ายขึ้น โดยกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อการอบรมและชี้แจงการใช้งานระบบ HR Portal ให้แก่ HR ของส่วนงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ทราบเกี่ยวกับระบบการทำงานแบบใหม่ ฟังก์ชั่นการใช้งานในส่วนต่าง ๆ ของ HR Portal เช่น การลาออนไลน์, การขอหนังสือรับรองออนไลน์, การทำบัตรประจำตัวพนักงานออนไลน์ เป็นต้น