"การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT)"
27 กรกฏาคม 2559
การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ สมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT) ในวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2559 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย