"โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เทคนิคการเขียนหนังสือเพื่อการสื่อสารและเทคนิคการเขียนวาระและรายงานการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ ในวันที่ 17 - 18 ธันวาคม 2563 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
22 ธันวาคม 2563
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เทคนิคการเขียนหนังสือเพื่อการสื่อสารและเทคนิคการเขียนวาระและรายงานการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ ในวันที่ 17 - 18 ธันวาคม 2563 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากท่านที่ปรึกษาและปฏิบัติการแทนอธิการบดีด้านกิจการสำนักงานมหาวิทยาลัย (คุณเฉลิมเกียรติ ณ ปั่น) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ฯ และทางมหาวิทยาลัย ฯ ยังได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เปรมวิทย์ วิวัฒนเศรษฐ์ (อาจารย์ประจำภาควิชาภาษาไทย คณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา) ที่มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน