"ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยพะเยา"
28 สิงหาคม 2563
นายชัชพล กุลโพธิสุวรรณ ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล และหัวหน้างาน ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยพะเยา และแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับระบบการบริหารทรัพยากรบุคคล ณ ห้องประชุมกองบริหารงานบุคคลชั้น 1 สำนักงานมหาวิทยาลัย ในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563