"โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้บริหารระดับหัวหน้างาน (CMU Excellent Successor) ระหว่างวันที่ 24 - 27 สิงหาคม 2563 ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (UNISERV)"
28 สิงหาคม 2563
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้บริหารระดับหัวหน้างาน (CMU Excellent Successor) ระหว่างวันที่ 24 - 27 สิงหาคม 2563 โดยได้รับเกียรติจากท่านรองอธิการบดี (ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ฯ และเป็นวิทยากรเสวนาในหัวข้อ เรื่อง แผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 12 และทางมหาวิทยาลัย ฯ ยังได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้มีประสบการณ์หลากหลายท่าน ที่ได้มาให้ความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการสร้างภาวะผู้นำ การวางแผนกลยุทธ์สำหรับผู้บริหารระดับต้น กฎหมายปกครองสำรับการบริหารงาน การบริหารทรัพยากรมนุษย์ การจัดการความรู้ในองค์กร การบริหารความขัดแย้ง และการจัดกิจกรรมเสริมสร้างเครือข่ายและสร้างความสุขในองค์กร ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน