"ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช"
27 สิงหาคม 2563
นายชัชพล กุลโพธิสุวรรณ ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล และหัวหน้างาน ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการบริหารทรัพยากรบุคคล ณ ห้องประชุมกองบริหารงานบุคคลชั้น 1 สำนักงานมหาวิทยาลัย ในวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563