"กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 3/2563 ณ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
27 สิงหาคม 2563
เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2563 กองบริหารงานบุคคลได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 3/2563 ณ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในหัวข้อ “การบันทึกข้อมูลโทษทางวินัยในระบบ CMU HR”“เกณฑ์การขอตำแหน่งทางวิชาการใหม่ 2563 (ถาม-ตอบ)”“การดำเนินการเสนอชื่อ ศ.เกียรติคุณ”“การเตรียมการตรวจสอบผู้บริหารที่จะครบวาระ” โดยทีมงานกองบริหารงานบุคคล