"โครงการอบรม เรื่อง "การประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์" วันที่ 12 มิถุนายน 2563 ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
12 มิถุนายน 2563
มหาวิทยาลัยได้รับเกียรติจาก ท่านรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ พิริยะ เชิดสถิรกุล) เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง ข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ว่าด้วยการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ.2563 และยังได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (รองศาสตราจารย์ ดร.รัฐสิทธิ์ สุขะหุต) พร้อมทีมงาน เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง "เทคนิคการใช้งานระบบการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์" และช่วงสุดท้ายได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนหารือถึงปัญหาและอุปสรรคที่พบระหว่างการประชุม พร้อมด้วยแนวทางการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างประชุม โดยคุณทวีศักดิ์ นาธรรมเจริญ (สำนักงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์) คุณพัชรพงษ์ วชิรพันธุ์ (กองกลาง) และคุณอดิสร ไข่คำ (สำนักงานสภามหาวิทยาลัย)