"โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการบริหารงานบุคคลภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ.2563"
27 กุมภาพันธ์ 2563
โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการบริหารงานบุคคลภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ.2563 ในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับการบริหารทรัพยากรบุคคล สำหรับผู้ปฏิบัติงานด้านบริหารงานบุคคลของทุกส่วนงาน/สถาบัน/สำนักในสังกัดมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการรับรู้และความเข้าใจในการปฏิบัติงานร่วมกัน เสริมสร้างความสัมพันธ์ ปฏิสัมพันธ์และความผูกพันที่ดีระหว่างกัน รวมถึงการรวบรวมและเชื่อมโยงข้อมูลองค์ ความรู้อย่างมีประสิทธิภาพ นำไปสู่การบูรณาการความคิดและพัฒนางานด้านการบริหารงานบุคคล ในวันพุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม 114 อาคารวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่