"คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ศึกษาดูงานการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลของกองบริหารงานบุคคล"
22 มกราคม 2563
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร. รัฐสิทธิ์ สุขะหุต ผู้อำนวยการสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ และ นาย ชัชพล กุลโพธิสุวรรณ ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ในโอกาสที่มาศึกษาดูงาน Technology transformation ของสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ และการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลของกองบริหารงานบุคคล ณ ห้องประชุมสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ วันพุธที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2563