"นักศึกษาจากวิทยาลัยบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าพบและสัมภาษณ์บุคลากรเพื่อเก็บข้อมูลประกอบการทำรายงานในหัวข้อเรื่อง การวางแผน สรรหา คัดเลือกบุคคลเข้าทำงานในหน่วยงาน"
19 ธันวาคม 2562
นักศึกษาจากวิทยาลัยบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าพบและสัมภาษณ์บุคลากรเพื่อเก็บข้อมูลประกอบการทำรายงานในหัวข้อเรื่อง การวางแผน สรรหา คัดเลือกบุคคลเข้าทำงานในหน่วยงาน ในวันที่ 18 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00-11.00 น. ณ กองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย